ตั้งครรภ์18สัปดาห์ ทารกอยู่ตรงไหน

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้18สัปดาห์ ใช้เครื่องฟังเสียงหัวใจฟัง น้องในท้อง น้องยังอยู่ตรงท้องน้อยอยู่เลยค่ะ ปกติแล้วน้องอยู่ตรงท้องน้อยปกติมั้ยคะ

4 ตอบกลับ

อยู่ตรงท้องน้อยค่ะ บ้านนี้ฟังเสียงทุกวันเลย ไม่อยู่ซ้ายก็อยู่ขวา 17w2dค่ะ

11mo ago

1/3 ใต้สะดือ ก็ยังอยู่ในระดับท้องน้อยค่ะแม่

ปกติค่ะ มดลูกมันอยู่แถวนั้นแม่

ของเราก็อยู่ตรงนั้นค่าาา

อยู่ใต้สะดือตรงกลางเลย 18w