อาการคันบริเวณท้อง ตั้งครรภ์ 18 สัปดาห์

ถามแม่ๆ ถึงอาการคันบริเวณหน้าท้อง เริ่มเป็นกันตอนไหน และมีวิธีแก้อาการคันยังไงบ้างคะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 18 สัปดาห์ คันยิบๆ บ่อยๆเลยค่ะ

4 ตอบกลับ

ดิฉันทาครีมไว้ตั้งแต่รู้ว่าตั้งครรภ์ 8 สัปดาห์เลยค่ะ ทามาเรื่ิอยๆ จนตอนนี้ 18 สัปดาห์แล้วเหมือนกันค่ะ ตอนนี้ยังไม่มีอาการคันใดๆ และท้องก็ไม่ลายด้วยค่ะ

ทาครีมบำรุง ใช้อุ้งนิ้วเกา ห้ามใช้เล็บนะคะ เพื่อป้องกันท้องลาย (อีกทาง)