ยาที่คุณหมอให้

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 18 สัปดาห์ คุณแม่ที่ตั้งครรภ์ประมาณนี้ได้ยาจากคุณหมอตัวไหนมาทานบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

ได้ยาบำรุงเลือดเป็นวิตามินรวมเม็ดสีแดง กับแคลเซียมเม็ดสีขาวค่ะแม่ แม่ได้ยาตัวไหนมาบ้างคะ

5y ago

ถ้าตอนนี้เข้าไตรมาส 2 ประมาณ 4 เดือน หมอจ่ายยา แคลเซียม ธาตุเหล็ก และยากันแท้ง แต่ไตรมาสแรกหมอจ่ายยา โฟลิค แคลเซียม ธาตุเหล็กคะ