มีแม่ๆคนไหนคันหัวนมบ้างคะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้17w คันหัวนมมาก ทำไมถึงคันคะ แล้วเมื่อไหร่จะหาย

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ แต่อย่าเกาแรงมากนะคะ เสี่ยงที่จะเป็นรอยแตกมากค่ะ

2y ago

เค้าเกาตลอด คันแบบตันมากเลย แต่ไม่คัดเต้านะ ทำไมถึงคันรู้ไมคะ