แม่ๆมือเท้าบวมกันกี่วีคค่ะ

แล้วเมื่อไหร่จะหาย รู้สึกว่ามือบวมเท้าบวม แต่มือเวลากำจะรู้สึกจี๊ดๆนะคะ มีวิธีไหนช่วยให้ทุเลาลงบ้างค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ยกขาให้สูงกว่าระดับหัวใจค่ะ

2y ago

มือละคะเราทำแบบไหนได้บ้าง มือก็ตึงมากๆเลยค่ะ