ขอคำแนะนำยาบำรุงขณะตั้งครรภ์คะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้16สัปดาห์แล้ว ไปฝากครรภ์ล่าสุดคุณหมอแจ้งว่าเริ่มทาน obimin และcalcium ได้เลยนะ แต่คุณหมอไม่ไดสั่งยาให้ ให้ซื้อเองที่ร้านขายยา เลยอยากขอคำแนะนำแม่ๆหน่อยคะ ว่าทานตัวไหนกันบ้าง ลองหาในเน็ตมีหลายตัวมากเลยคะซื้อไม่ถูก ขอบคุณคะ☺️☺️

1 ตอบกลับ

ให้เภสัชฯ จัดให้ได้เลยค่ะแม่