ใครมีเคล็ดลับทานอะไรตอนท้องให้ลูกออกมาผมดกไหมค่ะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้16Week แล้วค่ะ อยากให้ลูกออกมาผมดกดำ ใครพอมีเคล็ดลับบ้างค่ะ

5 ตอบกลับ

ทานกล้วยน้ำหว้านะคะผมดกดำ​ ทั้งขนคิ้วขนตาด้วย​ ลูก​คนแรกเราทานกล้วยน้ำหว้าเยอะมากลูกออกมาผมดกมากๆค่ะแถมน้ำหนักดีด้วยค่ะ

นมถั่วเหลืองงาดำค่ะ เรากินบ่อย รอลุ้นอยู่จะจริงมั้ย ที่แน่ๆงดกินเผ็ดดีที่สุด เค้าว่าจะทำให้ผมน้องบางค่ะ

5y ago

แม่บ้านนี้พยายามบำรุงเรื่องผมลูกเต็มที่เลยค่ะ เราผมบาง ส่วนแฟนผมหนา ถ้าได้แฟนจะดีมาก กลัวได้แม่5555

อยู่ที่กรรมพันธุ์ด้วยค่ะพ่อผมดกมาก แม่ผมไม่ค่อยดก ตอนท้องเราบำรุงทุกอย่าง ผมลูกมีนิดเดียว

งาดำ - นม,น้ำเต้าหู้ใส่งาดำ น้ำอัญชัน แต่ก็ขึ้นอยู่กับกรรมพันธุ์ส่วนใหญ่

แม่บ้านนี้ไม่ได้เน้นบำรุงอะไร.แต่น้องแทนพ่อเค้า คิ้วดกดำขนตาหนามากคะ