เรอบ่อยมาก

แม่ๆท่านไหนเรอบ่อยบ้างคะ บางทีอยากเรอแล้วเรอไม่ออกแทบอ้วกค่ะ ทำถึงบรรเทาอาการเริได้บ้างคะ? ตอนนี้16weekแล้วค่ะ

6 ตอบกลับ

เข้าใจความรู้สึกนี้เลยค่ะ บ้านนี้เริ่มเรอตั้งแต่แพ้ท้อง อาเจียนยาว 6w ยาวมาถึงวันคลอด 37w หยุดเรอได้แค่ 1 อาทิตย์ค่ะ หลังจากนั้นกลับมาเหมือนเดิมค่ะ ทุกวันนี้ยังให้นมน้องอยู่ค่ะ 2.3ปี ก็ยังเรอหนักทั้งวันค่ะ ทรมานมาก ยังหาคำตอบและทางออกไม่ได้ค่ะ แต่น่าจะเกี่ยวกับฮอร์โมนค่ะ

บางครั้งถ้ารู้สึกว่าอยากเรอติดอยู่ที่คอ อาจจะเป็นอาการกรดไหลย้อนก็ได้นะคะ มันเลยเรอไม่ออก5555 บ้านนี้ก็เป็นค่า เราก็จะพยายามนั่งหลังตรงซักพัก ดื่มน้ำค่า

เป้นค่ะเหมือนมีลมในท้องอยากเรอเรอไปเรอมาอ้วกพุงเลยค่ะกินอีโน่เอาค่ะก่อไม่ได้ช่วยอะไรมากค่ะแต่พอรุ้สึกดีบ้านนี้ถามหมอหมอให้กินได้ค่ะ

คุณแม่ท้องว่างรึป่าวค่ะ แนะนำให้หาของจุกจิกทาน ระหว่างมื้อคะ

5y ago

ท้องว่างไม่ค่อยเรอค่ะ เวลากินอิ่มเรอบ่อยมากๆค่ะ

เรอหนักเหมือนกันค่ะ ถ้าไม่เรอจะรู้สึกอึดอัด ตอนนี้ 18 w ค่ะ

เหมือนกันค่ะทำไงดี อเวกออกแทนตลอด