อยากให้ลูกออกมาผมดกดำ

แม่ๆบ้านไหนมีประสบการณ์แนะนำน่อยค่ะ ทานอะไรดีลูกเราถึงจะผมเยอะ

2 ตอบกลับ

อยู่ที่กรรมพันธุ์ด้วยค่ะพ่อผมดกมาก แม่ผมไม่ค่อยดก ตอนท้องเราบำรุงทุกอย่าง ผมลูกมีนิดเดียว 🤣

หลักๆกรรมพันธุ์ค่ะ พวกนมอัลมอนด์ งาดำ ช่วยได้แต่น้อยมาก