ยังไม่ได้ไปฝากครรภ์

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้16w+5เเล้วค่ะ ยังไม่ได้ไปฝากครรภ์เลยค่ะจะเป็นอันตรายอะไรต่อลูกในท้องไหมคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

10 ตอบกลับ

ถามว่าอันตรายไม๊ ไม่อันตรายค่ะ หลานที่รู้จักกันท้องนานแล้วแต่ไม่บอกใคร มารู้ตอน6-7เดือน ถึงได้ไปหาหมอ เด็กออกมาก็ปกติค่ะ อาจจะเพราะอายุน้อยด้วยเลย แต่ถ้าคุณแม่มีกำลังให้ฝากครรภ์นะคะ จะได้ทานวิตามินบำรุงร่างกายค่ะ

รีบไปฝากเลยค่ะ เพราะถ้าไปฝากเร็วเจอผลอะไรที่ผิดปกติจะได้แก้ไขให้ทันท่วงที ถ้าไปฝากช้าก็เราจะไม่รู้อะไรเกี่ยวกับความสมบูรณ์ของลูกในท้องแล้วก็จะไม่ได้ยาบำรุงที่เพียงพอ ไตรมาสแรกคือสำคัญมากเลยค่ะ รีบไปนะคะ

ผ่านไตรมาสแรกมาแล้ว ไตรมาสแรกสำคัญต่อการพัฒนาของลูกมากค่ะ ควรได้ยาบำรุง ทำไมแม่ช้าจังค่ะ ไม่ห่วงลูกหรอค่ะ? หรือไม่พร้อม

แนะนำรีบฝากก็ดีจ้า จะได้มียาบำรุงทานด้วยนะคะ ส่วนยาเสริมเราค่อยหาทานเพิ่มเอาจ่ะ 😊😊

แนะนำให้รีบไปฝากค่ะคุณหมอจะได้ประเมินน้องในครรภ์ค่ะได้ยาบำรุงมาทานด้วยค่ะ

แนะนำรีบไปฝากท้องนะค่ะคุนแม่มันจะเป็นผลดีกับคุนแม่และตัวเล็กค่ะ

แนะนำรีบไปฝากครรภ์จะดีกว่าค่ะ จะได้รับยาบำรุงจากหมอมาทานค่ะ

เราฝากตั้งแต่ 4 วีค

ไปฝากเลยจ๊ะแม่จ๋า

ขอคำเเนะนำหน่อยค่ะ

2y ago

ไปฝากครรภ์ จะได้อัลตร้าซาวดูพวกหัวใจ ความสมบูรณ์ของน้อง น้ำคร่ำ รก สำคัญมากนะคะ ส่วนพวกยาบำรุง หาซื้อทานเองก้ได้ค่ะ ร้านขายยาทั่วไป โอบีมิน AZ ไม่แพง ตัวเดียว วันละ 1 เม็ด ทานแค่นี้จนคลอด น้องแข็งแรงสมบูรณ์ดีค่ะไม่ต้องเข้าตู้อบเลยค่ะ