ยังไม่ได้ไปฝากครรภ์

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้16w+5เเล้วค่ะ ยังไม่ได้ไปฝากครรภ์เลยค่ะจะเป็นอันตรายอะไรต่อลูกในท้องไหมคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

10 ตอบกลับ

แนะนำรีบไปฝากท้องนะค่ะคุนแม่มันจะเป็นผลดีกับคุนแม่และตัวเล็กค่ะ