ยังไม่ได้ไปฝากครรภ์

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้16w+5เเล้วค่ะ ยังไม่ได้ไปฝากครรภ์เลยค่ะจะเป็นอันตรายอะไรต่อลูกในท้องไหมคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

10 ตอบกลับ

ถามว่าอันตรายไม๊ ไม่อันตรายค่ะ หลานที่รู้จักกันท้องนานแล้วแต่ไม่บอกใคร มารู้ตอน6-7เดือน ถึงได้ไปหาหมอ เด็กออกมาก็ปกติค่ะ อาจจะเพราะอายุน้อยด้วยเลย แต่ถ้าคุณแม่มีกำลังให้ฝากครรภ์นะคะ จะได้ทานวิตามินบำรุงร่างกายค่ะ