เครียด

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้11สัปดาห์แต่มีภาวะเครียด เนื่องจากพ่อของลูกเขาไม่ได้รักเราเหมือนเดิมเขาบอกเขาไม่ต้องการเรา เขาบอกเขาจะเอาแต่ลูก เราเครียดมาก เราพักอยู่คนเดียว เรานอนร้องไห้ทุกคืนทำอะไรไม่ได้เลย ด่าว่าเราสารพัด เราไม่รู้ว่าจะมีผลกระทบอะไรต่อลูกในท้องเราไหม พยายามไม่คิดไม่เครียดแต่มันทำไม่ได้เลย ไม่มีแม้แต่กำลังใจ ท้อ เครียด

1 ตอบกลับ

เข้าใจความรู้สึกนะคะ แม่พยายามอย่าเครียดเลยค่ะเขาไม่ต้องการเราก็กลับบ้านเราค่ะพ่อแม่อยู่ข้างเราดูแลเราเสมอ คิดถึงลูกให้มากๆนะคะ สู้ๆค่ะ