ท้องผูก

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 8 สัปดาห์ ท้องผูกมากเลยค่ะ ทำยังไงดีคะ ????

23 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้กินกล้วย ยาคูลท์ โยเกิร์ต เน้นทานผักผลไม้ ค่ะ

บ้านนี้ดื่มน้ำส้มคั้นสด กับพยายามดื่มน้ำเปล่ามากๆค่ะ

เหมือนกันเลย เรามีเลือดไหลด้วย ปรึกสาหมอไห้ยามาค่ะ

เราตื่นเช้ามากินนมจืด1 กล่อง อีก10 นาทีถ่ายเลยค่ะ

กินน้ำเยอะๆระหว่างวัน กินแก้วมังกรดีสุดๆ้ลยคะ

แม่ลองทานน้ำอุ่นผสมน้ำมะนาวกับน้ำผึ้งค่ะแม่

ลูกพรุนค่ะช่วยได้แล้วก้อดื่มน้ำตามเยอะๆ

ดื่มน้ำเยอะๆ ทานผักและผลไม้ค่ะ

ดื่มน้ำเยอะๆค่ะช่วยได้ดีมากๆ

8สัปดาห์นี้กี่เดือนได้จ้า