เบื่ออาหาร

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 6 week แล้วคะ รู้สึกเบื่ออาหารมาก ไม่อยากทานอะไรเลย ตอนนี้กังวลมากกลัวลูกไม่โตคะ

1 ตอบกลับ

ตอนนี้แม่อาจจะแพ้ท้องอยู่ แม่ไปบำรุงน้องตอนไตรมาสที่สองดีกว่าจ้ะแม่จะลงน้องเต็มๆเลยจ้า

5y ago

ขอบคุณนะคะ สำหรับคำแนะนำดีๆ😍😍