เบื่ออาหาร

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 5 เดือนแล้วค่ะ หายแพ้ท้องตั้งแต่ 3 เดือน มีคุณแม่ท่านไหนรู้สึกเบื่ออาหารบ้างคะ ไม่อยากทานอะไรเลย แต่ก็ต้องอดทนทานเพื่อลูกค่ะ

1 ตอบกลับ

เราไม่เบื่ออาหารค่ะ กินเก่งจนกลัวจะลด นน. ตอนหลังคลอดไม่ลง