เบื่ออาหาร

ท้อง7เดือนแล้วค่ะ รู้สึกเบื่ออาหารมาก กินไรไม่ค่อยลง ทำไงดีคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ พอ 7 8 เดือนเริ่มเบื่ออาหาร แม่ลองหาผลไม้มาทานระหว่างวันน่ะค่ะ ดูเขาทำอาหารจะได้กระตุ้นการอยาก บ้านนี้ทำแบบนี้ค่ะ

ยังไงก็ต้องกินค่ะ