ปวดหน่วงท้องน้อย

ช่วงเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมาได้แท้งลูกไปหมอบอกว่ามดลูกเราอยู่ต่ำพอมาช่วงพฤษภา ปจด เราขาดเดือนมิถุนามาตรวจเลยรู้ว่าตั้งครรภ์เรามีอาการตกขาวปวดหน่วงท้องน้อยเหมือนจะเป็น ปจด เลยอยากรู้ว่ามีแม่บ้านไหน เป็นแบบเราบ้างเพราะเราเคยแท้งไปเลยทำให้ทุกครั้งที่ปวดท้องเรากังวลมากค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าคุณแม่เสี่ยงแท้ง คุณหมอน่าจะฉีกยากันแท้งให้นะคะ ไปปรึกษาคุณหมอดูค่ะ ถ้าเป็นไปได้คุณแม่นอนอยู่เฉยๆดีกว่า นอนตะแคงซ้ายแล้วหาหมอนหนุนหลังไว้