กังวลจังคะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 3 เดือนกว่าๆแล้วค่ะ เมื่อ 3 วันก่อนทำยา (โพลิค) หายไปไหนไม่รู้ แต่ยังมียา ( Obimiz-az ) ทานอยู่ก่อนนอน อยากทราบว่าถ้าไม่ได้กิน (โพลิค) ช่วงเช้าหลังอาหารเหมือนปกติ จะมีผลเสียอะไรไหมคะ พรุ่งนี้จะได้ไป ร.พ ขอยาคุณหมอมาทานค่ะ // ขอบคุณมากค่ะ??

7 ตอบกลับ

ไม่เป็นไรค่ะ เริ่มทานใหม่