สอบถามแม่ๆเกี่ยวกับการฝากพิเศษค่ะ

คือพอดีเราฝากครรถ์ที่ ร.พ.แล้วเลือกฝากพิเศษกับคุณหมอ ปกติแล้วต้องใส่ซองประมาณเท่าไหร่คะ แล้วซองญาติให้ตอนคุณหมอออกจากห้องผ่าเลย หรือตอนไหนคะ ขอบคุณมากค่ะ

1 ตอบกลับ

เราไม่ได้ใส่ซอง( ฝากคลินิก) สมมุติ วันนี้จะฝากพิเศษ ก็จ่ายเงินที่คลินิกเลย 5,000