ผื่นคัน ตอนท้องจะหายตอนไหนค่ะ ทรมานมากๆเลยค่ะ คันสุดๆ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 25 weeksค่ะ คุณแม่ท่านไหนเป็นผื่นคันเหมือนดิฉันไหมค่ะ คุณหมอบอกว่าเป็นธรรมดาที่คนท้องจะเป็น แต่ดิฉันคันมากๆเลยค่ะ คันจนนอนไม่ได้ เป็นเต็มตัวไปหมดเลย ทายาที่หมอให้ก็ไม่หายค่ะ มีวิธีบรรเทาไหมค่ะ

ผื่นคัน ตอนท้องจะหายตอนไหนค่ะ ทรมานมากๆเลยค่ะ คันสุดๆ
2 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นผื่นคันตั้งแต่28 w จนตอนนี้ 35 w ไม่มีอะไรเอาอยู่เลยค่ะ เกาจนเป็นแผลเป็นด่างไปหมดแล้ว เหมือนกันค่ะ

ทรมานมากจริงๆค่ะ ลายไปทั้งตัว