มีวิธีบรรเทาไหมค่ะ

บรรเทาไหมคะ

มีวิธีบรรเทาไหมค่ะ
19 ตอบกลับ

ใช้ออยล์ทาเช้า-เย็นค่ะ บ้านนี้ใช้ของ bio-oil กับ clarins ทาตั้งแต่รู้ว่ามีน้องเลยค่ะ ถ้าคันห้ามเกา ลูบเบาๆก็พอให้หายคันค่ะ

บ้านนี้ไปซื้อ คีล่ามาท่าจ้า บรรเทาได้เยอะเลย ลองถามร้านขายยาดูนะ บ้านนี้ คันจนเลือดออก แต่ทาคีล่า สบายเลย

บ้านนี้เป็นทั้งตัวพึ่งจะดีขึ้นแต่ยังคันยุบยิบอยู่ มันคันแบบทรมานจริงๆ ค่ะไปหาหมอขอยาแก้แพ้ค่ะแม่

เกาก็แตกเยอะซิค่ะ แต่เราเกาด้วยฝาเบียร์ยังไม่ลายสักท้องเลยค่ะ ตอนนี้ท้อง3ค่ะก็ไม่มีแตกสักท้องค่ะ

มันมีอาการคันจากเพราะผิวแห้งหรือป่าวคะ ทาออยได้ไหมคะ ทาเสดทาครีมเพิ่ม พยายามอย่าเกานะคะ

แม่กี่วีคแล้วค่ะ​ พยายามอย่าเกานะคะ​ ทาออยทาครีมโบกไว้เยอะๆหากแม่คันลูบๆเอาค่ะ

ทาคาราไมล์นะคะแล้วก็ครีมที่เนื้อชุ่มชื้นต่อผิวเราก็เป็นตอน26wตอนนี้หายแล้ว

ห้ามเกาค่ะ กินน้ำเยอะๆ ทาครีม โลชั่นหรือ ออย อย่าให้ผิวแห้ง

บ้านนี้ก็เป็นคะแต่ไม่ได้เกาคันมากกกแต่ได้แต่ลูบๆ

โห่ววว เราว่าเราคันเยอะนะ คุณแม่ไปหาหมอดีกว่าค่ะ