ตอนนี้ตั้งครรภ์แฝด 6 เดือน รู้สึกปวดจี๊ดๆ ท้องน้อย เป็นๆหายๆ ไม่มีเลือดออกนะคะ ไม่ได้เดินเยอะด้วย อาการแบบนี้ปกติมั้ยคะ?

4 ตอบกลับ

น้องน่าจะลดลงล่างแล้วคร่า สู้ๆคร่า เอาใจช่วย

7y ago

แล้วจะทำให้คลอดก่อนกำหนดมั้ยคะ ตอนนี้ซื้อเข็มขัดพยุงครรภ์มาใส่ ก็ดีขึ้น ไม่เจ็บแปล๊บๆ เวลาเดินก็ไม่ค่อยหน่วงเท่าไหร่แล้วค่ะ