สอบถามหน่อยค่า

ตอนนี้ตั้งครรภ์ประมาณ 7 W และพบว่ามีเนื้องอกในมดลูกด้วยค่า แต่ตอนนี้หมอซาวด์แล้วไม่พบถุงการตั้งครรภ์ เลยอยากถามว่าแม่ๆซาวด์พบน้องตอนกี่วีค ค่า

1 ตอบกลับ

เราก้อเป็นซีสในมดลูกค่ะประมาณ3เซนกว่าแต่คุนหมอบอกว่ามันจะไม่ขยายขึ้นเพราะเราตั้งครรภ์พอคลอดลูกค่อยมารักษาค่ะส่วนตัวเราพบตอน6วีคกว่าๆเจอถุงตั่งครรภ์และเจอน้องขนาดเล็กมาก