อยู่ดีๆก็หายแพ้ หายคัดเต้านม

ตอนนี้ตั้งครรภ์ประมาณ 6วีค 5วันค่ะแม่ๆ จะมีอาการเวียนหัวทุกวันและทั้งวัน เจ็บนมมาก แต่วันนี้อยู่ดีๆอาการเวียนหัวหายไป และแทบไม่เจ็บเต้านมแล้ว อาการน่าเป็นห่วงมั้ยคะ เพิ่งไปซาวด์มาเมื่อวันพหฯ ทุกอย่างปกติมากค่ะ กลัวว่าน้องจะหยุดโต ??

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นๆหายๆจ้า อย่ากังวลไปจ้าแม่