อยากกินแต่ของรสจัด

ตอนนี้ตั้งครรภ์ประมาณ5สัปดาห์แล้วค่ะ อยากกินแต่ก๊วยเตี๋ยวเรือส้มตำปลาร้าแล้วก็ของเผ็ดๆ ทุกอย่าง ถ้าไม่เผ็ดกินไม่ได้แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ

2 ตอบกลับ

เราค่ะ ช่วงเดือนแรกน้ำลายจืดอยากกินแต่อะไรเผ็ด ๆ

อยากส้มตำเหมือนกันค่ะ แต่กินปลาร้าได้ไหมคะ😂😂