มีเลือดออกทางช่องคลอด

ตอนนี้ตั้งครรภ์คนที่ 3 แล้ว อายุครรภ์ 10 สัปดาห์ 5 วันแต่มีเลือดออกทางช่องคลอดเป็นอะไรไหมคะ

10 ตอบกลับ

แนะนำไปคีนิคดีกว่าค่ะนี้ก็เคยเป็นตรั้งครรภ์ได้11สับดาห์3วันเลือดออกตามช่องคลอดไปโรงบาลหมอบอกว่าไห้มาดูอาการที่บ้านยากินก็ไม่ไห้ไปมา3รอบแล้วจนตอนนี้น้องไม่อยุ่แล้ว

หาหมอค่ะ เป็นได้หลายสาเหตุค่ะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออกไม่ว่าจะอายุครรภ์เท่าไร อย่าชะล่าใจและอย่าคิดว่าไม่เป็นอะไรค่ะ ทางที่ดีควรไปหาหมอดีที่สุดค่ะ

ท้อง3แล้ว แม่ไม่ควรปล่อยให้มีเลือดไหลนะคะระหว่างคั้งครรภ์ ต้องปรึกษาแพทย์นะคะ ปรึกษาแม่ๆ แม่ๆไม่สามารถตรวจหรือประเมินให้ได้

เราก็ท้องสามเหมือนกันมีเลือดออกตอน11วีคแต่เลือดเป็นสีชมพูอ่อนๆรีบไปหาหมหมอบอกเป็นปากมดลูกอักเสบ (รีบไปหาหมอนะค่ะ)

หาหมอด่วนๆค่ะ เสี่ยงเเท้งคุกคามได้เพราะอายุครรภ์ยังน้อย

ช่วยแชร์อาการหน่อยคะคุณแม่ อายุเท่ากันเลยคะ

ควรไปหาหมอคะ เสี่ยงแท้งคุกคาม

ควรไปหาหมอคะ

แนะนำหาหมอค่ะ

10mo ago

ไปหาหมอมาแล้วค่ะหมอบอกแท้งลูกค่ะ😭

หาหมอค่ะ