ความเคลียด

ถ้าเราเคลียดจะมีผลกระทบมากน้อยแค่ไหนค่ะเวลาเคลียดที่ไรจะปวดท้องทุกที (สาเหตุการเคลียดเป็นท้าวแชร์เวลาทวงยอดจะโดนลูกแชร์ด่าตลอดเหมือนเราเป็นคนผิด?เราเลยชอบเก็บมาคิดว่าเราเป็นเจ้าหนี้เราทวงยอดทำไมโดนด่าตลอด) คิดหนักเลยค่ะ ยิ่งเคลียดก็ยิ่งปวดท้อง ตอนนี้ตั้งครรภ์คนที่3 ได้7สัปดาห์

1 ตอบกลับ

เครียดมากส่งผลกับลูกในท้องโดยตรง ยิ่งท้องอ่อนๆลูกกำลังสร้างเซลอวัยวะต่างๆด้วยค่ะ