เลือด

กำหนดคลอด26ธันวาเลือดออกตั้งแต่วันพุธหมอให้กลับบ้านก่อนพอวันนี้ออกแบบนี้แม่ๆบ้านไหนรู้ช่วยตอบหน่อยค่ะท้องแรกด้วย

เลือด
25 ตอบกลับ

ของบ้านนี้ก่อนคลอดน้อง มีเลือดออกมาเยอะเลยค่ะ เลยรีบไปโรงพยาบาล สรุปปากมดลูกยังไม่เปิดได้กลับบ้าน หลังจากนั้นก็มีมูกเลือดออกมาเรื่อยๆแล้วก็ปวดท้อง แบบปวดถี่บ้างห่างบ้าง วิ่งเข้าออกโรงพยาบาลหลายรอบก็โดนไล่กลับบ้านจนเฟลเลยค่ะ แล้วก็ปวดท้องอยู่4 วันถึงจะคลอด แม่รีบไปโรงพยาบาลนะคะอาการก่อนคลอดแต่ละคนอาจไม่เหมือนกันค่า

รีบไปหาหมอเลยค่ะคุณแม่ใกล้คลอดแล้วค่ะ บ้านนี้ก็เป็นค่ะตอนคลอดมีมูกแบบนี้ช่วงตี5 แต่ไม่ได้ไปโรงพยาบาลไปหาหมอตามวันนัดตอนเย็นปากมดลูกเปิด3เซนแล้ว ตอนนี้น้อง3เดือนแล้วค่ะ

บางคนที่มูกเลือดออกเพราะว่าหมอกระตุ้นคลอดด้วยนะคะ แต่ถ้าของแม่หมอไม่ได้กระตุ้นคลอดหรือมีเจ็บท้องถี่ๆก็ไปโรงบาลเลยจ้าใกล้คลอดแล้ว

ของเราหมอตรวจภายในแล้วเช้าวันต่อมาก็มีมูกเลือดแบบนี้ออกมา พอไปถึงรพ.ปากมดลูกไม่เปิด หมอบอกว่าเป็นผลจากการตรวจภายในก็ได้ค่ะ

จะคลอดค่ะ บ้านนี้ช่วงเช้าอาบน้ำมีมูกเลือดแบบนี้เช่นกันค่ะ ไปหาหมอปากมดลูกเปิด4 เซน วันนั้นคลอดเลยค่ะ

ไปหาหมอเรยค่ะ แม่บ้านนี้25ธันวาคมกำหนดคลอด แต่น้องมา6ธันวาคมค่ะ

รีบไปหาหมอเลยนะคะ จะคลอดแล้ว คลอดง่ายๆนะค่ะ

รีบไปหาหมอเลยค่ะเเม่ น่าจะใกล้คลอดแล้ว

มูกเลือดค่ะ​ ไปหาหมอได้เลยจ้าแม่

ไป รพ. เลยจ้า คลอดง่ายๆนะคะคุณแม่