อยากเล่นจ๊ะเอ๋กับน้องแล้ว

ตอนนี้ตั้งครรภ์​ได้ 22 วีคแล้วค่ะ อยากจะสอบถามว่า แม่ๆเล่นไฟฉายส่องตัวเล็กตอนกี่วีคกันคะ พอดีคุณพ่ออยากเล่นมาก เลยไม่แน่ใจว่า 22 วีคจะเล่นได้แล้วรึยัง

2 ตอบกลับ

เล่นได้แล้วค่ะเราก็เล่นน้องก็ตอบสนองตลอด

เล่นได้แล้วคะ อยู่ที่ความพอใจของเราคะ 😊