การเตรียมของใช้ลูกก่อนคลอด

ตอนนี้ตั้งครรภ์ 8 week เราสามารถเตรียมของใช้ลูกที่จำเป็นบางอย่างไว้ได้เลยมั้ยคะ

14 ตอบกลับ

นี่เริ่มซื้อของตอน 5 เดือนค่ะ ก่อนหน้านั้นก็ดูไปเรื่อยๆ เปรียบเทียบราคา ยี่ห้อ โปรโมชั่น งานแสดงสินค้าแม่และเด็กก็ไปเดินๆดูเก็บข้อมูล พอตอน 5-6 เดือนก็เริ่มซื้อของชิ้นใหญ่ๆ ได้ของถูกและดีมาหลายชิ้น

บ้านนี้เตรียมตอนรู้เพศค่ะ แต่ไม่ตรงเลย หมอบอกได้ลูกสาว คลอดมาน้องเป็นผู้ชาย ตอนนี้ชุดน้องชมพูหวานแว่วมากจ้า😂

เร็วไปค่ะ ให้รู้เพศลูกก่อนแล้วค่อยซื้อก็ได้ค่ะ น้องยังเล็กอยู่เลย 7เดือนซื้อก็ทันค่ะ

เร้วไปค่ะรอไห้รู้เพศลูกก่อนก้ได้ค่ะแม่บ้านนี้เตรียมตอน8เดือนจะ9เดือนแล้วค่ะ

ของเราเริ่มเตรียมตอน 5 เดือนค่ะแม่ รู้เพศลูกแล้วก็เริ่มทะยอยซื้อของค่ะ

ซัก5เดือนนะคะแม่ รู้เพศแล้วลุยเลยค่ะ ตอนนี่เก็บตังนั่งดูเพลินๆไปก่อน

ถ้าคุณแม่พร้อมก็เตรียมได้เลยค่ะ​ บ้านนี่เตรียมตอน​รู้เพศ​ 15​ สัปดาห์

เตรียมได้ค่ะหากเราสะดวก เลือกสีกลางๆไว้ก่อน หากรู้เพศค่อยระบุสีค่ะ

รอรุ้เพศก่อนก็ดีคะแม่บ้านนี้เตรียมตอน20วีครุ้เพศก็จัดเลยคะ

ผ่านไตรมาสแรกก่อนจร้าแม่รู้เพศเราค่อยซื้อดีกว่าค่ะ