การเตรียมของใช้ลูกก่อนคลอด

ตอนนี้ตั้งครรภ์ 8 week เราสามารถเตรียมของใช้ลูกที่จำเป็นบางอย่างไว้ได้เลยมั้ยคะ

14 ตอบกลับ

อดใจอีกนิดคะ รู้เพศแล้วมาดูว่าชอบแบบไหนจะดีกว่าคะ

รอ5เดือนค่อยซื้อก็ได้ค่ะแม่

เรา7เดือนเริ่มเตรียมแล้วคะ

เร็วไปค่ะคุณแม่ รอให้พ้น 3เดือนก่อน(ช่วงมีภาวะแท้งสูง) ไว้เตรียมตอนรู้เพศน้องตอน 5-6 เดือนดีกว่าค่ะ เพื่อความชัวร์