กี่สัปดาห์ลูกตอด

ตอนนี้ตั้งครรภ์15 วีคค่ะ ยังไม่รู้สึกลูกตอดเลย อยากทราบว่าบ้านอื่นรู้สึกลูกตอดตอนกี่วีคคะ

10 ตอบกลับ

ท้องแรกรู้สึกช่วง16w+ค่ะ ท้อง4รู้สึกตั้งแต่11-12w พรุ่งนี้ครบ15wดิ้นเก่งแล้วค่ะบางทีแรงจนท้องกระตุก

1y ago

พอรู้สึกแล้วจะบันเทิงมากค่ะแม่โดนเฉพาะตอนนอน🤣

15วีคเท่ากันค่ะเริ่มรุ้สึกเป็นบางเวลาค่ะเหมือนคล้ายๆชีพจรเต้นตุ๊บๆแต่นานๆจะตอดที😊

ท้องที่2ค้ะ 16สัปดารู้สึกแล้วค้ะบ้านนี้ ความรู้สึกเร็วกว่าท้องแรกเลยค้ะ

1y ago

ท้องแรก15+3เงียบกริบค่ะ🤣🤣

บ้านนี้ท้อง2รู้สึกตอดนิดๆ13w ตอนนี้14w3d ตอดจนสดุ้งเลยค่ะ😅

ท้องแรก14วีค ไม่รู้สึกถึงอะไรเลย มีแต่ในใจคิดไปเองตลอด555

1y ago

อยากเห็นน้องเต้นระบำแล้วค่าาาาา🤣🤣

14 wk ค่ะ ท้อง 2 เริ่มรู้สึกแล้ว แต่จะรู้สึกช่วงกลางคืนค่ะ

1y ago

ใจเย็นค่ะแม่ ท้องแรกแม่ก็นานเลยกว่าจะรู้สึก ☺️

ของเรา12วีคท้อง2รู้สึกเเล้วจ้า

บ้านนี้กว่าจะรู้สึกก็17wเลยค่ะ

1y ago

บ้านนี้หน้าท้องหนาด้วย เลยอาจจะช้านิดนึงค่ะ🤣🤣

รู้สึกได้ตั้งแต่2เดือนค่ะ

1y ago

จ้า..อาจจะเป็นท้องที่4แลัวถึงรู้สึกไว้ค่ะ

14 ท้องสองตอดค่ะ

1y ago

ใช่ค่ะ บางคนช้า21วีค บ้างคน16-17วีค