ติดเชื้อทางเดินปัสสาวะ

มีแม่ๆคนไหนเป็นบ้างคะ ไตรมาสแรกกังวลใจจะเป็นอะไรกับลูกไหม8w#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ ตอน6w ไปหาหมอ ทานยาที่หมอให้จนหมด ดื่มน้ำเยอะๆ ห้ามอั้นฉี่ ช่วยได้ค่ะ

1y ago

เราไม่มีอาการอะไรเลยแม่ไม่แสบขัดเคยอั้นฉี้น้ำก็กินเยอะแต่หมอบอกว่าเป็นเพราะในเยี่ยวมีเม็ดเลือดขาวเยอะเลยให้นอนรพ.ให้ยาฆ่าเชื้อ

กินน้ำเยอะๆ กับกินยาที่หมอให้จนหมดค่ะ