สอบถามคะ การเลื่อนนัดไปหลังกำหนดคลอด

ตอนนี้ตั้งครรภ์ 39+2วีค มีแค่อาการเจ็บเตือน ไปฝากครรภ์ปกติ บ้านนี้ครบกำหนดวันที่16 พ.ค พอจะกลับบ้าน พยาบาลบอกว่าถ้าวันที่16 พ.คยังไม่คลอด ขอเลื่อนนัดเป็นวันที่20 เนื่องจากสถานการณ์โ ควิด การเลื่อนนัดแบบนี้จะไม่มีผลต่อเด็กใช่ไหมคะ กังวลเพราะไม่ได้ตรวจสุขภาพเด็กด้วย

1 ตอบกลับ

ก็ต้องดูอาการร่วมด้วยค่ะ บางทีเลื่อนไปแล้ว แต่ก็เจ็บคลอดก่อนวันนัด มีโอกาสค่ะ เพราะใกล้คลอดแล้ว