สมุดสีชมพูกับใบซาวด์

สอบถามนิดนึงนะคะ พอดีในสมุดสีชมพูกำหนดคลอด 16 พ.ค. แต่ในใบซาวด์ 29 พ.ค. เราต้องอิงตัวไหนค่ะ เพราะห่างกันหลายวันมาก

2 ตอบกลับ

ตามกำหนดคลอดค่ะ แต่ไม่ต้องซีเรียสขนาดนั้นนะค่ะ ปกติจะคลอดไม่ตรงกับกำหนดอยู่แล้วค่ะ

4w ago

ใกล้แล้วค่ะแม่ บ้านนี้พึ่ง 33 วีค อยากจะคลอดแล้ว ชอบเจ็บเตือนตอนกลางคืนค่ะแม่