รบกวนๆเพื่อนๆพี่ๆช่วยดูหน่อยนะคะว่าเป็นตกขาวหรือมูกคะ ขออภัยนะคะหากภาพไม่เหมาะสม🙏🏻

ตอนนี้ตั้งครรภ์ 37+2 W แล้วค่ะ มีอาการคล้ายปวดท้องประจำเดือนมาเป็อาทิตย์แล้วค่ะ ไม่แน่ใจว่าเป็นตกขาวหรือมูก รบกวนช่วยดูหน่อยค่ะ ถ้าเป็นมูกควรไปหาหมอเลยไหมคะ พอดีคุณหมอนัดพรุ่งนี้พอดีค่ะ 🙏🏻🥹

รบกวนๆเพื่อนๆพี่ๆช่วยดูหน่อยนะคะว่าเป็นตกขาวหรือมูกคะ ขออภัยนะคะหากภาพไม่เหมาะสม🙏🏻
2 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ถ้าไม่ใช่สีน้ำตาลหรือสีแดง

2y ago

สอบถามหน่อยน่ะค่ะตอนนี้ 38+1 วีค มีเลือดสีน้ำตาลออกไม่มีมีมูก ไม่มีน้ำเดิน แต่ปวดท้องสม่ำเสมอไม่ถี่มาก ต้องไปโรงพยาบาลเลยมั้ยค่ะ

มีมูกออกมาเป็นปกติของคนท้องค่ะแม่

2y ago

ยินดีด้วยค่ะแม่