น้ำหนักลูกต่ำกว่าเกณฑ์

ตอนนี้ตั้งครรภ์ 24 Week น้ำหนักน้อง 570 กรัม ต่ำกว่าเกณฑ์ คุณหมอขู่ไว้รอบหน้าแม่ต้องทำน้ำหนักให้ได้ 1000 กรัม แม่ๆบ้านไหนมีวิธีเพิ่มน้ำหนักนัองไหมคะ😂🥹

1 ตอบกลับ

ไข่ต้มวันละ1-2 ฟองค่ะ รับประทานทุกวัน เน้น เนื้อ นม ไข่ ผลไม้