ตั้งครรภ์ 15 วีคท้องร้องบ่อย

ตอนนี้ตั้งครรภ์ 15 สัปดาห์พอดี แต่รู้สึกท้องร้องบ่อย พึ่งกินเสร็จก็ร้อง ร้องอยู่สักพักเลยค่ะถึงหาย แล้วเสียงคือดังฟังชัดมาก แฟนนอนเล่นเกมส์อยู่ถึงกับหันมาถามว่ากินไม่อิ่มหรอลูก มีแม่ท่านไหนเป็นบ้างคะ มันคืออาการอะไร ปกติดีใช่มั้ยอ่ะ ท้องไม่อืดนะคะ ขับถ่ายปกติหมด

1 ตอบกลับ

ปกติจ้า