ซาวดูเพศลูก

แม่ๆเริ่มซาวรู้เพศกันช่วงกี่สัปดาห์คะ แม่บ้านนี้จะไปซาววันพุธหน้า 15สัปดาห์พอดี แอบตื่นเต้นค่ะ ไม่รู้จะเห็นเพศลูกมั้ย

20 ตอบกลับ

บ้านนี้รู้ตอน13+5วีคจ้าซาวด์ที่คลินิกน้องโชว์ให้คุณหมอดูชัดมาก

บ้านนี้ซาวด์ตอน4เดือนหมอไม่ได้บอกค่ะ แต่พูดว่าท้องเราเล็กค่ะ

บ้านนี้เห็นเพศช่วง15 weeksค่ะ ผู้ชายจะเห็นชัดกว่าผู้หญิงนะคะ

บ้านนี้ซาวตั้งแต่4เดือนค่ะ ได้เพศชาย

บ้านนี้ซาวด์ตอน 18 week ก็เห็นชัดแล้วค่ะ

บ้านนี้ซาวด์เห็น ตอนอายุครรภ์20weekค่ะ

บ้านนี้รู้ตอน 31 สัปดาห์เลย 555555

20wหมอเค้ายังไม่บอกเพศเลยค่ะ

บ้านนี้15w ค่ะแต่ยังไม่100%

16W ก็รู้ละค่ะบ้านนี้ ❤❤