ท้องน้ำหนักขึ้นหรือลงเยอะมั้ย

ตอนนี้ตั้งครรภ์ 13+3 week น้ำหนักไม่ขึ้นเลยค่ะ มีแต่จะลง แม่ๆบ้านไหน ช่วง ไตรมาสแรก น้ำหนักลงกันเยอะมั้ยคะ

14 ตอบกลับ

ตอนนี้ 12wk น้ำหนักลง 1-2 โล เลยค่ะ แต่ลูกตามเกณฑ์ปกติค่ะ คุณหมอบอกให้เพิ่มน้ำหนักคุณแม่อีกนิดด้วย เพราะกลัวท้องโตแล้วจะปวดขา ปวดหลังค่ะ

13 week ไม่ขึ้นไม่ลงค่ะ แต่คุณหมอบอกไม่ต้องกังวลนะคะ เป็นช่วงแพ้ ว่าแต่น้องน้ำหนักตามเกณฑ์

ตอนแรกน้ำหนักลด กินไรก็อ๊วก หมอให้ยาแก้อาเจียน ทานแล้วดีขึ้นค่ะ ขึ้นมา 8 ขีด😅

นี้ก้13+3เหมือนกันค่ายังไม่ชั่งน้ำหนักดุเลยเเต่ท้องไม่ค่อยออกเลยค่า💖😄

ตอนนี้ 13 วีค ลงไปเกือบ 4 โลแล้วค่ะ กินข้าวไม่ได้ นอกจากก๋วยเตี๋ยว 🤣

1y ago

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ลงมาจะ5โลแล้ว กินข้าวได้3คำอิ่ม ตอนนี้14+3w

เรา9wน้ำหนักลง2โลคะแม่กินไรไม่ค่อยลงเลยคะพะอืดพะอมตลอด😂

1y ago

ตอนนี้ ยังเป็นอยู่บ้างเลยค่ะ นน ลงมา 5-6โลแล้ว กินข้าวไม่อร่อยเลย😂

เป็นค่ะก่อนท้อง63ตอนนี้ได้10วีคนำ้หนักลงเหลือ61ค่ะ

เป็นค่ะ กินข้าวไม่ค่อยได้ ลง1-2กิโล 13wค่ะ

ตอนนี้ 12 วีคค่ะ น้ำหนักลง 4โล

ทางนี้น้ำหนักขึ้น4โลเลย