ตั้งครรภ์

ตอนนี้ตั้งครรภ์7เดือนเริ่ม8เดือนแล้วรู้สึกลูกดิ้นน้อยลงมีแม่ๆบ้านไหนเป็นบางค่ะ

2 ตอบกลับ

พื้นที่ในท้องลดลงค่ะ ถ้าลูกดิ้นเกิน10ครั้งต่วันคือปกติ แต่ถ้าไม่ถึงให้รีบไปหาหมอค่ะ

2y ago

ขอบคุนน่ะค่ะแม่

พื้นที่ให้น้องขยับน้อยลงค่ะแต่ถ้าดิ้นไม่ถึง10ครั้งต่อวันให้ไปหาหมอเลยนะคะ