ตั้งครรภ์ ท้องเต้นตุ๊บๆ คืออะไร

ตอนนี้ตั้งครรภ์ 7 สัปดาห์มีอาการหน้าท้องเต้นตุ๊บคือไรค่ะ

10 ตอบกลับ

จริงๆ แล้วลูกจะเริ่มดิ้นตอนประมาณ 18 สัปดาห์นะคะ ถ้าอาการตอดแบบนี้ไม่แน่ใจค่ะ ต้องดูด้วยว่ามีอาการอย่างอื่นร่วมด้วยไหม

ท้อง2เดือน รู้สึกเหมือนมีอะไรเต้นตุ๊บๆในท้อง เต้นเเรงมากจากรู้สึกปั่นป่วนในท้อง นอนไม่ได้เลย

ลูกตอดหรือเปล่าคะ แต่ปกติจะไม่รู้สึกเร็วขนาดนี้นะ

ท้อง8เดือนจะเข้า9เดือนท้องมัยเต้นตุ้บๆๆมันคืออะรัยครา

เข้า9วีครู้สึกท้องเต้นตุ๊บๆเหมือนกันค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ เหมือนหัวใจเค้าเต้น

เป็นเหมือนกันค่ะ ท้อง 7สัปดาห์

ตอนนี้ปกติมั้ยคะ

ลูกสะอึกค่ะ

ตามค่ะ