ตั้งครรภ์ 8+5

ตอนนี้ตั้งครรภ์ 8+5 มีอาการจี๊ดๆที่ท้องน้อยด้านซ้าย ผิดปกติไหมคะ

2 ตอบกลับ

เคยเป็นค่ะตอน8W เพราะเดินเยอะไป และ มดลูกขยายตัว น้องตัวใหญ่ขึ้น ทำให้ปวดท้องน้อย ปกติค่ะ จะเป็นๆหายๆค่ะ

เดินบ่อยหรือป่าวค่ะ บ้านนี้เคนเป็นอยู่แปบๆก็หาย

3w ago

จ้า แม่