มีคุณแม่คนไหนตั้งครรภ์แล้วหูอื้อบ้างค่ะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์35+4wแล้วค่ะ หูอื้อหนักมากค่ะ ไม่รู้เป็นเพราะตั้งครรภ์ไหม อยากรู้ว่ามีแม่คนไหนเป็นบ้างมั้ยค่ะ ทำไงถึงหายค่ะ ล่าสุดรำคาญหูมาก ปั่นจนเยื้อหูอักเสบไปเลยจร้า ตอนนี้ไปหาหมอมาหมอให้ยามาทานหูไม่เจ็บแล้วแต่ยังอื้อไม่หายเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

มือปิดหูสองข้าง แล้วค่อยๆเป่าลมออกช้าๆ