รกเกาะต่ำ อันตรายไหมคพ

ตอนนี้ตั้งครรภ์23สัปดาห์แล้วค่ะ มีเลือดออกบ่อย คุณหมอบอกว่ารกเกาะต่ำปิดปากมดลูก มีใครเป็นบ้างคะ ต้องดูแลตัวเองยังไง ลางานยาวก้ไม่ได้

1 ตอบกลับ

อันตรายค่ะ ห้ามยืนนาน ห้ามยกของหนัก ห้ามมีเพศสัมพันธ์

5y ago

ไม่เคยมีเพศสัมพันธ์เลยค่ะ ตั้งแต่รู้ว่าตั้งครรภ์