แม่ๆคะลูกเริ่มตอดกันตอนกี่วีคคะ เรา17w6b ยังไม่รู้สึกลูกตอดเลย คิดมากกลัวลูกเป็นอะไร😭

1 ตอบกลับ

แม่ท้องแรก หน้าท้องหนา รูปร่างอวบอ้วน มีหน้าท้องใหญ่ ขนาดตัวลูกไม่ใหญ่มาก ตำแหน่งการเกาะของรกอยู่ในตำแหน่งที่ลูกดิ้นแล้วไม่รู้สึก ส่งผลต่อแม่ทำให้รู้สึกช้าได้ค่ะ ไม่ต้องกังวลนะคะ รอสัก 20 week บ้านนี้ตอดตอน 15 week กว่าๆ เพราะน้องตัวใหญ่ รกเกาะด้านหลัง แม่สูงบาง เลยรู้สึกเร็วและแรงค่ะ

3y ago

ไม่เคยถามเลยค่ะเเม่พอน้องไม่ตอดก็ใจคอไม่ดีกลัวน้องเป็นอะไร เคลียดเลยคะตอนนี้😭