มีแม่ๆคนไหนเป็นมั้ย??

ตอนนี้ตั้งครรภ์​ได้ 36 weeks ค่ะ รู้สึกมีอาการร้อนวูบวาบที่ฝ่าเท้าข้างซ้าย เพิ่งมาเป็นได้ 3-4วันค่ะ ไม่ได้เป็นบ่อยหรือนานอะไร แต่เริ่มเป็นทุกวัน มันรู้สึกร้อนๆเหมือนโดนไฟประมาณนี้ค่ะ ใครเคยเป็นและรักษายังไงคะ??

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ

5y ago

เราคลอดน้องแล้วค่ะ ตอนท้องเป็น เพราะเส้นเลือดเรามันขยายตัวค่ะ เดี๋ยวคลอดก็หาย