#เจ็บหน่วง

สอบถามหน่อยค่ะ แม่ๆบ้านไหนมีเจ็บหน่วงๆบริเวณอวัยวะเพศไหมค่ะ ยิ่งเวลาเดินยิ่งปวดหนักขาไปหมดเลยค่ะ ลุกนั่งก็ลำบาก ใครมีวิธีแก้ทำให้หายปวดบ้างค่ะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ ได้ 36 วีค 3 วันค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ปวดจนคลอดเลยค่ะ อาการมดลูกและอุ้งเชิงกรานขยาย