แพ้ท้องไม่มีความอยากอาหาร

ตอนนี้ตั้งครรภ์ 6 สัปดาห์แล้วค่ะ มีอาการแพ้ท้องค่ะ ไม่มีความอยากอาหารแค่คิดเห็นภาพก็คลื่นไส้แล้วค่ะมีปวดหลังด้วยค่ะ เลยอยากมาขอคำแนะนำจากแม่ๆค่ะ ขอบคุณค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

นึกถึงของที่อยากกินคะแม่ กินได้ไม่แพ้เลย